คุณมีแนวโน้มเป็น คนช่างคิดผู้ผาดโผน

ภายใต้บุคลิกเงียบขรึมนั้น คือความเป็นนักคิดวิเคราะห์ตัวฉกาจ แม้จะดูโดดเดี่ยว แต่เป็นคนเข้มแข็งที่มีชีวิตอยู่เพื่อแก้ปัญหาอย่างชาญฉลาด ทั้งเรื่องจิตใจกระทั่ง เรืองเครื่องยนต์กลไก ! คนสันโดษคนนี้จะทำให้คุณต้องอึ้ง เมื่อได้รู้ว่าเขาหลงใหลกับกิจกรรมเสี่ยงเป็นเสี่ยงตายสารพัดรูปแบบตั้งแต่ ชกมวย ยิงปืน ขับรถแข่ง รวมทั้งกีฬาเอ็กซ์ตรีมทั้งหลาย

เส้นทางความสุขที่เหมาะกับคุณ

การทำงาน
หากเราสามารถใช้เวลาในการทำงานเพื่อเปิดโอกาสในการเรียนรู้ ขัดเกลาตนเองในด้านต่างๆ เราก็จะสามารถเปลี่ยนความทุกข์ที่เกิดจากการทำงาน ให้กลายเป็นเส้นทางนำเราเดินทางไปสู่ความสุขได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ความสัมพันธ์
ความสุขจากความสัมพันธ์นั้นมีพื้นฐานจากการกลับมารับรู้ตัวเองและรับรู้โลกรอบตัวอย่างตรงไปตรงมา หนึ่งในกุญแจสำคัญของความสุขในความสัมพันธ์คือการรับฟังอย่างลึกซึ้ง

การศึกษาเรียนรู้
การเรียนรู้คือการมีมุมมองที่จะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตไม่ว่าจะเป็นความทุกข์ ความสุข ความท้าทาย ให้เป็นเรื่องของการเรียนรู้ ที่ช่วยให้เรารู้จักตัวเอง รู้จักคนอื่น และส่งเสริมให้เกิดศักยภาพใหม่ๆ ในตัวเราได้

ส่งให้เพื่อน

ความสุขประเทศไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save