แบบวัดสุขภาวะทางปัญญา

จัดทำขึ้นโดยความสุขประเทศไทยและธนาคารจิตอาสา ร่วมกับ ภาควิชาจิตวิทยา คณะสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ คณะจิตวิทยา จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยได้รับการสนับสนุนจากสำนักงานกองสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.)

แบบประเมินนี้เป็นผลสืบเนื่องจากงานวิจัยในปี 2564 ขอให้ท่านตอบแบบประเมินนี้ตามความคิด ความเชื่อ พฤติกรรมส่วนตัวของท่าน โดยไม่ต้องกังวลเรื่องความถูก-ผิด เหมาะสม-ไม่เหมาะสม แบบประเมินนี้มิได้มุ่งหมายเพื่อชี้วัด หรือให้ค่าผ่านคะแนน แต่มุ่งหมายให้ผู้ทำแบบประเมินเห็นสภาวะของตน ณ ขณะนั้น และเห็นช่องทาง ความเป็นไปได้อื่นๆ เพื่อเข้าถึงสุขภาวะที่สมดุลและรอบด้าน เมื่อเวลาผ่านไปแล้วและท่านกลับมาทำแบบประเมินนี้อีกครั้ง ผลลัพธ์อาจเปลี่ยนไปจากเดิม แต่นั่นก็ไม่ใช่สิ่งสำคัญที่สุดของแบบประเมินนี้ การชี้วัดและประเมินที่ดีที่สุดจะมาจากตัวท่านเอง ท่านจะเป็นผู้รู้ด้วยตนเองว่า ขณะนี้สุขภาวะของท่านเป็นอย่างไร และท่านควรจะปฏิบัติต่อตนเองเช่นใด

ความสุขประเทศไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save