คุณมีแนวโน้มเป็น ผู้อุทิศให้

หากเป็นยุคนี้ ผู้คนคงต้องชื่นชมเขาเป็นซุปตาร์หรือเป็นไอดอลในโลกออนไลน์ เพราะรอยยิ้มของเขาช่างสว่างไสวในทุกย่างก้าว แน่นอน..บุคคลผู้นี้เป็นที่นิยมชื่นชมรักใคร่ของผู้คนเป็นอันมาก เหตุสำคัญก็เพราะความเป็นผู้มีทักษะอันเลิศในการเข้าถึงหัวจิตหัวใจผู้อื่น มีความเมตตาห่วงใยเพื่อนร่วมโลกด้วยความจริงใจ พร้อมมีความเสียสละเพื่อประโยชน์ท่านมากกว่าประโยชน์ตน อันเป็นคุณสมบัติของการเป็น “ผู้ให้”อย่างแท้จริง

เส้นทางความสุขที่เหมาะกับคุณ

ความสัมพันธ์
ความสุขจากความสัมพันธ์นั้นมีพื้นฐานจากการกลับมารับรู้ตัวเองและรับรู้โลกรอบตัวอย่างตรงไปตรงมา หนึ่งในกุญแจสำคัญของความสุขในความสัมพันธ์คือการรับฟังอย่างลึกซึ้ง

การทำงาน
หากเราสามารถใช้เวลาในการทำงานเพื่อเปิดโอกาสในการเรียนรู้ ขัดเกลาตนเองในด้านต่างๆ เราก็จะสามารถเปลี่ยนความทุกข์ที่เกิดจากการทำงาน ให้กลายเป็นเส้นทางนำเราเดินทางไปสู่ความสุขได้อย่างไม่น่าเชื่อ

การภาวนา
ในอดีตการภาวนาอาจรู้จักกันเฉพาะการสวดมนต์ นั่งสมาธิ แต่ปัจจุบันการภาวนามีรูปแบบที่หลากหลายที่ร่วมยุคร่วมสมัย อย่างเช่น การเคลื่อนไหวร่างกาย ยิงธนู จัดดอกไม้ การอยู่ในธรรมชาติ และกระบวนการอื่นๆ อีกมากมาย

ส่งให้เพื่อน

ความสุขประเทศไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save