คุณมีแนวโน้มเป็น ศิลปินผู้ถ่อมตน

ใจดี ใจกว้าง อ่อนโยนแต่มีโลกส่วนตัวสูง  แม้ดูเหมือน ชอบใช้ชีวิตโดดเดี่ยว แต่ใจกลับปรารถนา ให้ผู้คนรักใคร่เห็นใจกัน อยากให้โลกนี้พึ่งพาอาศัยกันโดยปราศจากความขัดแย้งใด ๆ ในขณะที่ตนเองในหลายครั้งครากลับพูดหรือกระทำหลายสิ่งอย่างนำมาซึ่งความแตกแยกขัดแย้งเสียเอง ซึ่งมักเป็นการกระทำโดยไม่รู้ตัว แต่อย่างไรก็ตาม คนผู้นี้มักจะไว้วางใจได้ในความสัตย์ซื่อ มีจิตใจอันงดงามและอ่อนน้อมถ่อมตนเป็นอย่างยิ่ง

เส้นทางความสุขที่เหมาะกับคุณ

ศิลปะ
การทำงานศิลปะเป็นโอกาสแสดงมุมมอง ความคิด อารมณ์ ความรู้สึกที่อยู่ในโลกด้านในของเรา งานศิลปะจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่เป็นเส้นทางที่พาให้เราได้รู้จักตัวเองในแง่มุมต่างๆ มากขึ้นด้วย

การทำงาน
หากเราสามารถใช้เวลาในการทำงานเพื่อเปิดโอกาสในการเรียนรู้ ขัดเกลาตนเองในด้านต่างๆ เราก็จะสามารถเปลี่ยนความทุกข์ที่เกิดจากการทำงาน ให้กลายเป็นเส้นทางนำเราเดินทางไปสู่ความสุขได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ความสัมพันธ์
ความสุขจากความสัมพันธ์นั้นมีพื้นฐานจากการกลับมารับรู้ตัวเองและรับรู้โลกรอบตัวอย่างตรงไปตรงมา หนึ่งในกุญแจสำคัญของความสุขในความสัมพันธ์คือการรับฟังอย่างลึกซึ้ง

ส่งให้เพื่อน

ความสุขประเทศไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save