คุณมีแนวโน้มเป็น ผู้ให้แรงบันดาลใจ

“ช่างมีชีวิตชีวา มีความยืดหยุ่น และมีความคิดสร้างสรรค์อย่างไม่หยุด” นั่นคงเป็นคำนิยามของผู้คนที่รู้จักมักคุ้นกับบุคคลผู้นี้ นี่มิใช่การสร้างภาพ แต่มันคือความจริงแท้ของเขาคนนี้ ความศรัทธาที่ผู้คนมีต่อเขา บางครั้งทำให้มองข้ามการขาดความรอบคอบ ไม่พิถีพิถันในรายละเอียดของงานต่าง ๆ ที่อาจนำมาซึ่งความเสียหายได้ แต่ถึงกระนั้น ผู้คนก็ยังคงชื่นชมและตื่นตะลึงในไอเดียใหม่ ๆ แนวคิดเลิศล้ำที่ไม่มีใครกล้าปฎิเสธได้

เส้นทางความสุขที่เหมาะกับคุณ

การศึกษาเรียนรู้
การเรียนรู้คือการมีมุมมองที่จะเห็นสิ่งที่เกิดขึ้นในชีวิตไม่ว่าจะเป็นความทุกข์ ความสุข ความท้าทาย ให้เป็นเรื่องของการเรียนรู้ ที่ช่วยให้เรารู้จักตัวเอง รู้จักคนอื่น และส่งเสริมให้เกิดศักยภาพใหม่ๆ ในตัวเราได้

งานจิตอาสา
รากศัพท์ของคำว่าอาสา แปลว่า “ความหวัง” จิตอาสา คือ คนที่หวังจะเห็นสังคมดีขึ้น เช่น ปลูกป่า กิจกรรมเก็บขยะ และความหวังว่าเราจะเป็นคนที่ดีขึ้นได้ เช่น การเรียนรู้ทักษะใหม่ๆ จากการเป็นครูอาสา เย็บถุงผ้าให้ผู้ป่วย พบงานอาสาที่ตรงกับความสนใจและความถนัดได้ที่ ธนาคารจิตอาสา JitArsaBank.com

การสัมผัสธรรมชาติ
ธรรมชาติมีทั้งความโอบอุ้ม ร่มเย็น และเป็นมิตร การได้ใกล้ชิดธรรมชาติช่วยให้เราได้ผ่อนคลาย เกิดความสงบ และยังสามารถช่วยให้เราได้ค้นพบสิ่งสำคัญบางอย่างในตัวเองได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ส่งให้เพื่อน

ความสุขประเทศไทย