คุณมีแนวโน้มเป็น ผู้นำนักบริหาร

“ผู้นำ” น่าจะเป็นคำจำกัดความของบุคคลผู้นี้ หรืออย่างน้อยความปรารถนาจะเป็นผู้นำ จึงเป็นแรงบันดาลใจให้เขามีความพยายามจนบังเกิดคุณสมบัติแห่งความเป็นผู้นำ ไม่ว่าจะเป็นใจที่แน่วแน่ในจุดหมาย ความกล้าคิด-พูด-ทำ หรือแม้ปกติจะอดทนต่ำต่อความไม่เป็นธรรม แต่เขาก็อดทน ถอยได้ รอได้ และรุกได้ การหมั่นเพียรค้นคว้าศึกษาความรู้ด้านต่าง ๆ อย่างลึกซึ้งกระทั่งมีพลังการพูดที่โน้มน้าวมวลชนให้เกิดความเชื่อมั่น ศรัทธาและคล้อยตามได้อย่างน่าอัศจรรย์

เส้นทางความสุขที่เหมาะกับคุณ

การทำงาน
หากเราสามารถใช้เวลาในการทำงานเพื่อเปิดโอกาสในการเรียนรู้ ขัดเกลาตนเองในด้านต่างๆ เราก็จะสามารถเปลี่ยนความทุกข์ที่เกิดจากการทำงาน ให้กลายเป็นเส้นทางนำเราเดินทางไปสู่ความสุขได้อย่างไม่น่าเชื่อ

ศิลปะ
การทำงานศิลปะเป็นโอกาสแสดงมุมมอง ความคิด อารมณ์ ความรู้สึกที่อยู่ในโลกด้านในของเรา งานศิลปะจึงไม่ใช่แค่เรื่องของความสวยงาม แต่เป็นเส้นทางที่พาให้เราได้รู้จักตัวเองในแง่มุมต่างๆ มากขึ้นด้วย

การเคลื่อนไหวร่างกาย
เมื่อเราได้ลองเคลื่อนไหวไม่ว่าจะเป็นการเดิน วิ่ง โยคะ ฯลฯ ธรรมชาติจะพาเราไปอยู่ในภาวะที่ดีที่สุด เราจะค้นพบความเปลี่ยนแปลงของร่างกายและจิตใจ พบความสุขในมิติที่ยั่งยืน ซึ่งหาไม่ได้จากการได้ฟังหรือแค่อ่านหนังสือ แต่จะพบเมื่อได้ทำด้วยตัวเอง

ส่งให้เพื่อน

ความสุขประเทศไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save