กิจกรรม

วงสนทนา “พบเพื่อนใจ” ครั้งที่ 11

พื้นที่ที่ทุกคนจะได้กลับมาดูแล รับฟัง ร่วมทบทวน สำรวจตนเอง ฝึกฝนตนเองในเบื้องต้นผ่านการ์ดเพื่อนใจ

ความสุขประเทศไทยและธนาคารจิตอาสา จัดกิจกรรมพบเพื่อนใจเพื่อเปิดพื้นที่สำหรับทุกคนในการกลับมาดูแลใจ รับฟัง ทบทวนและสำรวจตนเอง ฝึกฝนตนเองในเบื้องต้นโดยมีการ์ดเพื่อนใจเป็นตัวช่วย

กิจกรรม “พบเพื่อนใจ” ครั้งที่ 11 รักที่ไม่เคยจากไป ในวันเสาร์ที่ 4 กันยายน 2564 นี้ เป็นการพูดคุยในประเด็นเฉพาะ “เรื่องความสูญเสีย” เพื่อรองรับสถานการณ์โควิด-19 ที่เกิดขึ้น เปิดพื้นที่ปลอดภัยสำหรับทุกคนสำหรับการรับฟังและเตรียมตัว เพราะความสูญเสียเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นได้เสมอกับทุกคน หากมีพื้นที่และเปิดรับความสูญเสียได้อย่างมีวุฒิภาวะ ความสูญเสียจะกลายเป็นปุ๋ยอันอุดมแห่งความงอกงามและเติบโต

กิจกรรมนี้เป็นจัดออนไลน์ ผ่านโปรแกรม zoom ฝึกการฟัง การภาวนา และใช้การ์ดเพื่อนใจเป็นเครื่องมือสนับสนุน ขอเชิญเพื่อนๆ ที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมนี้ค่ะ

.

วันเวลา วันเสาร์ที่ 4 กันยายน 2564

เวลา: 9.30 – 12.00 น.

– กรุณาลงทะเบียนล่วงหน้าที่ คลิกที่นี่

.

.

– สอบถามเพิ่มเติมที่อีเมล happinessisthailand@gmail.com

.

คุณสมบัติผู้เข้าร่วม
– สนใจโลกด้านในและยินดีที่จะแบ่งปันบทสนทนาร่วมกับผู้อื่น

.

* หากท่านเป็นนักสื่อสารสาธารณะ หรือ influencer ที่มีความสนใจในการสื่อสารกับคนรุ่นใหม่ สนใจใคร่รู้โลกของคนรุ่นใหม่ เรายินดีต้อนรับท่านเข้าร่วมกิจกรรมนี้อย่างยิ่ง กรุณาติดต่อโดยตรงที่อีเมล happinessisthailand@gmail.com

.

#พบเพื่อนใจ#ความสุขประเทศไทย#ธนาคารจิตอาสา#สสส

ความสุขประเทศไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save