8 ช่องทางความสุข

(ปิดลงทะเบียน) วงสนทนา “พบเพื่อนใจ” 19 กันยายน 2563

บนเส้นทางของการฝึกตน บางครั้งเราต้องการแผนที่ บางครั้งต้องการแรงบันดาลใจ กำลังใจ ความเชื่อมั่น หรือบางครั้งก็ขอเพียงแค่รอยยิ้ม….


ธนาคารจิตอาสาและโครงการความสุขประเทศไทย จัดกิจกรรม “พบเพื่อนใจ” ทดลองใช้ การ์ดเพื่อนใจ อุปกรณ์ชุดใหม่ที่หลวงพี่โก๋ (พระจิตร์ จิตฺตสํวโร) ให้ทั้งถ้อยคำและความคิด

.

กิจกรรมพบเพื่อนใจนี้จัดเป็นครั้งแรก ดังนั้นทีมงานขอกำหนดคุณสมบัติเบื้องต้นสำหรับผู้เข้าร่วมนะคะ พวกเราอยากรู้ อยากฟัง อยากได้ความคิดความเห็นจากผู้เข้าร่วม เพื่อจะนำข้อมูล ความคิด ความเห็นเหล่านั้น มาใช้ปรับปรุงในการจัดกิจกรรมสาธารณะในโอกาสหน้า

.

.

สถานที่จัด บ้านพักกรุงเทพคริสเตียน ซอยศาลาแดง 2 (BTS ศาลาแดง หรือ MRT สีลม)
วัน-เวลา วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 9.00 – 11.30 น.
ไม่เสียค่าใช้จ่าย

.

– กรุณาลงทะเบียนล่วงหน้าที่ http://bit.ly/puenjaiapply (ปิดลงทะเบียนวันอังคารที่ 15 กันยายน 2563 หรือทันทีที่ผู้ลงทะเบียนครบจำนวน)

– สอบถามเพิ่มเติมที่อีเมล palangpandin9@gmail.com

.

คุณสมบัติผู้เข้าร่วม
– อายุ 20-30 ปี
– สนใจโลกด้านในและยินดีที่จะแบ่งปันบทสนทนาร่วมกับผู้อื่น

.

* หากท่านเป็นนักสื่อสารสาธารณะ หรือ influencer ที่มีความสนใจในการสื่อสารกับคนรุ่นใหม่ สนใจใคร่รู้โลกของคนรุ่นใหม่ เรายินดีต้อนรับท่านเข้าร่วมกิจกรรมนี้อย่างยิ่ง กรุณาติดต่อโดยตรงที่ email palangpandin9@gmail.com

8 ช่องทางความสุข

ความสุขประเทศไทย

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save